ทำเว็บไซต์

responsive_design_cnxwebdesign
ออกแบบ และทำเว็บไซต์

ออกแบบ และทำเว็บไซต์

CNX Web Design รับออกแบบและจัดทำเว็บไซต์ด้วย WordPress ซึ่งเป็นเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่ถูกใช้งานมากที่สุด

การออกแบบ เราออกแบบให้เหมาะกับสินค้าและบริการของคุณ และสอดคล้องกับข้อมูลที่แสดงบนเว็บไซต์ เว็บไซต์ทุกเว็บไซต์ออกแบบให้แสดงผลได้บนมือถือ ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่คนใช้งานในการเข้าถึงอินเตอร์เน็ตมากที่สุดในปัจจุบัน

สำหรับทุกหน้าเว็บเพจ เราออกแบบโดยคำนึงถึงการสนับสนุน SEO ตามหลักการจาก Google เป็นสำคัญ นอกจากนี้เรายังทำการปรับความเร็วในการโหลดเว็บไซต์ให้รวดเร็ว(โฮสติ่งและผู้ให้บริการอินเตอร์เนตมีผลต่อการโหลดความเร็วของเว็บไซต์ด้วย)

ยิ่งไปกว่านั้นหากคุณต้องการ integrate เครื่องมือจาก social network หรือ online marketing เข้าไปกับเว็บไซต์เราก็รับทำให้ด้วยเช่นกัน

ทำไมต้องสร้างเว็บไซต์ด้วย WordPress

WordPress in Google trend
Google Trend in Thailand

1. มีผู้ใช้งานมากที่สุด

ผลการค้นหาคำว่า WordPress ในไทยเมื่อเทียบกับเครื่องมือการสร้างเว็บไซต์อื่นๆ ที่ผู้คนค้นหาในประเทศไทย จะเห็นได้ว่า สีน้ำเงินคือ ผลการค้นหาคำว่า WordPress ส่วนสีอื่นๆที่ไม่ใช่สีน้ำเงินซึ่งแสดงถึงเครื่องมือสร้างเว็บไซต์อื่นเราไม่เห็นในแผนที่เลย

หากนำคำว่า WordPress ไปค้นหาในระดับ Worldwide โดยใช้เครื่องมือเดียวกันคือ Google Trend ก็จะได้ผลการค้นหาเดียวกันคือ WordPress ที่ถูกค้นหาเป็นอันดับหนึ่ง

ผู้คนค้นหาคำไหนมากที่สุด นั่นหมายความว่า สิ่งๆนั้นได้รับความสนใจและใช้งานมากที่สุดนั่นเอง 

wp content editor
Content Editor

2. ระบบหลังบ้านใช้งานง่าย

WordPress เป็นเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่ถูกใช้งานมากที่สุด ด้วยความง่ายในการจัดการข้อมูลของระบบหลังบ้านของ WordPress คุณสามารถเพิ่ม แก้ไข หรือลบข้อมูลได้ด้วยตัวเอง โดยไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่องการเขียนโปรแกรม และระบบหลังบ้านของ WordPress ยังรองรับภาษาไทยอีกด้วย 

WordPress clean code
WordPress code

3. สนับสนุนการทำ SEO สำหรับ Search engines เช่น Google

โค้ดที่เขียนโครงสร้างของหน้าเว็บของ WordPress ซึ่งเรียกตามภาษาเขียนโปรแกรมก็คือ clean code เป็นคุณสมบัติที่ทำให้พวก Search Engines เช่น Google เข้ามาอ่านข้อมูลและเก็บเป็น index ไว้ที่ Search Engines server ได้ง่าย

WordPress plugins
WordPress Plugins

5. เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ด้วยปลั๊กอิน

นอกจากระบบหลังบ้านที่ออกแบบให้ใช้งานได้ง่ายแล้ว การเพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ๆ ผ่านปลั๊กอิน ซึ่งปลั๊กอินมีทั้งแบบฟรีและแบบมีค่าใช้จ่ายก็มีมากมายให้คุณได้เลือก โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่องการเขียนโปรแกรมเช่นกัน

แต่หากคุณต้องการฟังก์ชั่นใหม่ที่ไม่มีปลั๊กอินเสนอให้คุณได้ เรารับสร้างปลั๊กอินนั้นให้คุณ เพราะนอกจากเราสร้างเว็บไซต์แล้ว เรายัง customize เว็บไซต์ด้วย

WordPress hosting
WordPress hosting

4. โฮสติ่งมีตัวเลือกหลากหลาย

สำหรับโฮสติ่ง คุณมีตัวเลือกมากมายทั้งโฮสติ่งของไทยและต่างประเทศ จากประสบการณ์การทำเว็บไซต์ของเรา ทุกโฮสติ่งจะรองรับ WordPress ได้หมด อย่างไรก็ตามการเลือกใช้โฮสติ่งเป็นสิ่งสำคัญต่อประสิทธิภาพของเว็บไซต์มาก ยิ่งคุณต้องการใช้ mail server กับทางโฮสติ่งด้วย การเลือกโฮสติ่งที่ดี มีคุณภาพ และ uptime 99% จึงสำคัญ

สนใจทำเว็บไซต์กับเรา

#รับทำเว็บไซต์ด้วย WordPress #support SEO

Scroll to top